menu
Phú Mỹ Ford

Toyota Hilux 2016 ra mắt phiên bản thể thao TRD

Đăng ngày: 29/11/2016

Toyota Hilux 2016 có thiết kế nâng cấp toàn diện với nhiều chi tiết mạnh mẽ và đầy trẻ trung. Mẫu bán tải này vừa ra mắt không lâu nhưng đã tạo cơn sốt tại thị trường châu Á. Mới đây, hãng xe Nhật đã cho ra mắt phiên bản thể thao TRD nhằm tăng thêm tính hấp dẫn của dòng xe này.

Mẫu thử nghiệm Revo TRD Sport Offroad được giới thiệu tại Bangkok International Auto Salon 2015 từ ngày 24 đến 28 tháng 6 qua. Ngoại thất xe nổi bật với nhiều trang bị thể thao, đặc trưng của TRD (Toyota Racing Development) như mâm hợp kim 18 inch màu đen, lốp xe 265/60 R18, lưới tản nhiệt Bespoke màu đen, khung bảo vệ cản trước, cánh gió sau, mũ gương bọc sợi Carbon, vẽ trang trí thân, bệ bước. Nội thất của xe Hilux được nâng cấp theo hướng thể thao và được tích hợp lẫy chuyển số.

 

Ngoại thất xe được nâng cấp thể thao

 

Ngoài ra, phiên bản này còn được bổ sung các tính năng thể thao. Hệ thống treo Offroad, thanh cân bằng sau giúp di chuyển ổn định trên đường Off-road. Bộ kit nâng cấp kẹp phanh nâng cao tính an toàn. Hệ thống xả thể thao với ống xả bọc sợi carbon tạo ra âm thanh ấn tượng.

Theo Carscoops

Xem thêm:

 

Sanxehot là trang thương mại mua bán xe ô tô cũ mới uy tín tại HCM. Luôn có các mẫu xe oto với giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt xe đã qua kiểm định, xem thêm các dòng xe