menu
Phú Mỹ Ford

Nhận xét sự thay đổi tiện nghi và an toàn của Fiesta 2018

Đăng ngày: 25/01/2018

So với nhiều đối thủ khác trong phân khúc, có thể khẳng định Fiesta đang là mẫu mã có được những đường nét chi tiết ấn tượng nhất trong thiết kế. Theo như những gì đại lý Ford Phú Mỹ được biết, ngoài thiết kế đẹp mắt thì khoang nội thất của xe không thể chê vào đâu được.

Nhiều chuyên gia cho rằng, Fiesta không chỉ là một sản phẩm supermini sở hữu không gian cabin rộng rãi, mà những chất liệu trang bị trên xe đều trên mức tuyệt vời. Đây chính là những lý do mà nhiều người dùng, luôn tìm đến những sản phẩm của thương hiệu đến từ Hoa Kỳ.

Trong quá khứ, Fiesta từng khiến nhiều đối thủ khác phải khiếp sợ bởi khả năng vận hành của mình. Tuy nhiên, công nghệ ngày càng phát triển, nhiều dòng xe được ra đời chú trọng nhiều hơn đến tay lái, vì vậy mà Fiesta khó lòng có thể đứng đầu mãi trong khả năng này nếu không đổi mới.

Fiesta từng khiến nhiều đối thủ khác phải khiếp sợ bởi khả năng vận hành của mình

Nhưng nhìn chung, ô tô Ford Fiesta 2018 thế hệ mới đang từng ngày đổi mới, hoàn thiện hơn thế hệ tiền nghiệm về nhiều mặt, vì vậy mà xe luôn được giữ được lửa trong phân khúc chật chội này.

Nhận xét về tiện nghi

Trong danh mục những chiến mã thuộc nhà sản xuất Mỹ, hầu hết các sản phẩm thế hệ mới đều được đầu tư cho công nghệ SYNC thông minh, không dừng lại ở đó mẫu xế hộp này còn được tích hợp thêm màn hình giải trí dạng Table, kích thước của trang bị này thay đổi tùy từng phiên bản.

Theo đó người dùng sẽ có lựa chọn từ 6.5 inch đến 8 inch, hơn nữa trang bị này ở bản cao cấp có giá thành khá cao, vì màn hình được hãng đầu tư mạnh tay khi có đồ họa sắc nét, mượt mà đi kèm với những bộ xử lý nhanh nhạy và thông minh nhất đến từ Ford.

Mẫu xế hộp này còn được tích hợp thêm màn hình giải trí dạng Table

Xem thêm phiên bản Ford Everest

Song song với đó, chất lượng âm thanh của xe khá tuyệt đỉnh khi có sự hiện diện của trang bị âm thanh Bang & Olufsen, giúp cho những bản nhạc yêu thích của khách hàng chất lượng hơn hẳn. Đặc biệt hơn, đây sẽ là trang bị tiêu chuẩn nếu người dùng chọn biến thẻ B&O của xe.

Nhận xét về hệ thống an toàn

Nhà sản xuất đến từ Mỹ còn chi rất nhiều tiền vào những ứng dụng và các công nghệ an toàn của những dòng xe cỡ lớn, để tích hợp vào Fiesta một dòng xe cỡ nhỏ. Chính vì thế mà thế hệ mới của xe giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và an toàn hơn khi ngồi trong xe.

Các công nghệ an toàn của những dòng xe cỡ lớn đều được đưa vào Fiesta một dòng xe cỡ nhỏ

Theo đó, sẽ có sự xuất hiện của hệ thống điều khiển hành trình thích ứng, hệ thống cảnh báo chệch làn cùng khả năng hỗ trợ đi đúng làn, hệ thống hỗ trợ đỗ xe với camera 360 độ, đèn pha tự động, hệ thống phát hiện người đi bộ dựa trên camera và phanh khẩn cấp tự động.

Ngoài những nét đổi mới trên, để tóm gọn thì Ford Fiesta 2018 sở hữu những ưu điểm như xe đã được cải tiến độ nhanh nhạy, không cabin rộng rãi đẹp mắt đi kèm với nhiều gói trang trí. Dù vậy, giá bán của xe vẫn còn khá cao, ít biến thể được lắp ráp hộp số tự động và buồn nhất chính là bản sedan đã không còn hiện hành.

--->> Xem thêm giá Focus 2018 tại đại lý Phú Mỹ Ford

Tổng hợp và biên tập
http://www.fordgiatot.com/nhan-xet-su-thay-doi-tien-nghi-va-an-toan-cua-fiesta-2018-165.html