menu
Phú Mỹ Ford

Kia Morning 2017 Thử Nghiệm ở Bắc Âu

Đăng ngày: 29/11/2016

Trong khi xe Kia Picanto ( Kia Morning ) đang lăn bánh thử nghiệm ở Bắc Âu, các phóng viên đã ghi lại được những hình ảnh mới nhất về thế hệ này. Ở Thế hệ mới, Kia Morning có những sự thay đổi nhất định, nhưng không phải là quá nhiều .

Theo như ảnh ghi nhận từ các phóng viên thì thế hệ thứ 3 này của xe Kia Morning được trang bị đèn pha Led mới và duôi đèn xe được thay bằng đuôi hình chữ C. Thêm vào đó là lưới tản nhiệt với kích thước lớn hơn, cùng với một số tinh chỉnh trên đường viền cửa sổ.

 

 

Kia Picanto 2017 dự kiến sẽ mang lại không gian nội thất rộng rãi hơn so với mô hình hiện tại. Trong đó, xe sẽ được trang bị vô-lăng 3 chấu mới, bảng điều khiển tái thiết kế và các cửa gió bố trí trên bảng điều khiển trung tâm dạng hàng ngang.

Dưới nắp ca-pô có thể sẽ là động cơ 1.0 lít 3 xi-lanh, cho công suất 65 mã lực, và tùy chọn động cơ 1.25 lít 4 xi-lanh thừa hưởng từ mẫu Hyundai i10, cho công suất 85 mã lực. Lựa chọn hộp số bao gồm hộp số sàn và hộp số tự động 5 cấp.

Thế hệ kế tiếp dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2017 và bán ra vào dịp cuối năm.

 

Sanxehot là trang thương mại mua bán xe oto cũ mới uy tín tại HCM. Luôn có các mẫu xe ôtô với giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt là các xe đã qua kiểm tra, kiểm duyệt. Bạn có thể xem thêm thông tin các dòng xe

Giá xe Toyota Vios cũ mới

Giá xe Kia Morning cũ mới

Giá xe Mazda 3 cũ mới

Giá xe Ford Everest cũ mới

Giá xe Nissan Sunny cũ mới