menu
Phú Mỹ Ford

Everest hay Pajero Sport lựa chọn nào cho bạn

Đăng ngày: 03/03/2018

Không thể phủ nhận rằng, thế hệ mới của Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest đều có những nét mới, có phần hướng đến đại chúng hơn. Theo nhận định của Ford Phú Mỹ, mặc dù đã thay đổi khá nhiều chi tiết nhưng cả hai vẫn giữ được những nét đặc biệt của riêng mình.

Một vài nét tiêu biểu

Dòng SUV 7 chỗ du nhập và nước ta lần đầu tiên với những sản phẩm có phong cách thiết kế mạnh mẽ, từng chi tiết trên xe toát lên được vẽ đẹp mượt mà và phóng khoáng. Và đến thời điểm hiện tại, ngoài những chi tiết đặc biệt hơn thì cả Pajero Sport và Everest thế hệ mới đều mang đến những cái nhìn mới cho dòng SUV 7 chỗ.

Nhiều chuyên gia nhận định rằng, chiến mã có nguồn gốc từ thị trường Nhật Bản có được thế mạnh về khả năng off-road mạnh mẽ, nhờ vào ưu điểm và ngày càng được cải tiến hơn, xe đã vinh danh ghi tên vào giải đua xe địa hình Dakar Rally, nơi xuất hiện những bài kiểm tra khó nhất thế giới.

Còn ở mẫu xe từ Hoa Kỳ, thế hệ mới của Ford Everest 2018 đã có cú chuyển mình ấn tượng về một dòng xe cổ danh tiếng. Hơn nữa, nhà sản xuất còn mang đến những hệ thống hàng đầu mà ông vua bán tải Ranger đang nhận được, đây là nét thu hút khách hàng để mắt đến xe hơn.

Vì thế, không lấy làm lạ khi tên tuổi của hai mẫu xế hộp này liên tục xuất hiện ở những chuyên mục so sánh và đánh giá trên các diễn đàn xe hơi tại nước ta. Ford Phú Mỹ cũng nhân cơ hội này, được so sánh phiên bản Pajero Sport 4x4 AT và Everest Titanium+ 3.2L 4x4 AT.

Lợi thế hiện tại

Điểm đặc biệt giống nhau của cả hai, chính là việc đều được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Thái Lan, với mức giá bán khởi điểm lần lượt của từng mẫu xe như sau, trong đó Mitsubishi Pajero Sport 4x4 AT được bán ra khoảng 1.488 triệu đồng, còn Everest Titanium+ 3.2L 4x4 AT có mức giá 1.936 triệu đồng.

Xem thêm phiên bản Ford Focus

Dễ dàng thấy được rằng, mức giá bán của chiến mã đến từ Mỹ cao hơn rất nhiều so với những gì mà gương mặt từ Nhật Bản đang có được. Giải thích sự chênh lệch khá cao trên, chắc chắn chính là do Everest sử dụng động cơ có dung tích lớn hơn, tương đương với thuế TTĐB cao hơn.

Không chỉ có mức giá lớn hơn nhiều so với các đối thủ khác trong phân khúc, với giá bán gần 2 tỷ Everest gần bằng với mức giá niêm yết của người anh em Ford Explorer. Đây sẽ là một lợi thế dành cho Mitsubishi Pajero Sport, khi cạnh tranh về mức giá với nhau.

Nhưng quả thật, nếu tìm kiếm một sản phẩm có đầy đủ mọi tiện nghi, cả gia đình cùng nhau sử dụng, đè cao tính ổn định xe mà mẫu SUV 7 chỗ này rất được lòng người dùng. Nhiều khách hàng rất hài lòng với mẫu mã này, xứng đáng đồng tiền mà họ bỏ ra.

Còn nếu là ngời dùng cần đến một chiếc xe có được khả năng off-road mạnh mẽ, phù hợp với xu thế đại chúng như hiện nay. Song song với đó, xe còn có khả năng vận hành ổn định, chức năng thông minh và không gian đủ dùng thì chắc chắn rằng không ai tốt hơn Pajero Sport.

--->> Xem thêm giá xe Ford Explorer 2018 tại Phú Mỹ Ford

Tổng hợp và biên tập
http://www.fordgiatot.com/everest-hay-pajero-sport-lua-chon-nao-cho-ban-187.html