menu
Phú Mỹ Ford

Dòng SUV của Ford đang ngày càng ấn tượng

Đăng ngày: 01/03/2018

Năm 1965, dòng SUV đầu tiên đã xuất hiện với nhiều bất ngờ dành cho người tiêu dùng. Theo như những gì đại lý Ford Phú Mỹ được biết, đến ngày hôm nay các mẫu SUV đã được đổi mới rõ rệt về kiểu dáng của mình, đi kèm với đó là khả năng vận hành ổn định một cách xuất sắc.

Nhấn mạnh thiết kế

Dù đã thay đổi rất nhiều, nhưng vẫn xuất hiện hai luồng ý kiến khác nhau về đổi mới của dòng SUV. Theo đó, một bên tỏ rõ quan điểm của mình về cải thiện yếu tố sức mạnh cho xe, song song với đó SUV phải sở hữu thân liền khung vững chắc như Ford Everest thế hệ mới. Bên còn lại khẳng định rằng, SUV đô thị phải được phát triển rộng rãi hơn nữa, tựa như EcoSport đang dần vươn lên trong phân khúc.

Đi ngược lại với cách thức mà Everest đáng hướng đến, ô tô EcoSport 2018 vươn lên là một trong những tượng đài bất diệt của SUV cỡ nhỏ. Ford đã quan sát rất kỹ về sự tăng trưởng cũng như nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, vì vậy mà hãng luôn tung ra bản cập nhật cũng như thế hệ mới cho xe kịp thời nhất.

Không chỉ sở hữu khả năng di chuyển linh hoạt trong dòng xe đông đúc ở đô thị, xe còn rất thích hợp mỗi khi cả gia đinh cần đi du lịch vào mỗi cuối tuần. Hơn nữa, ngoài những thế mạnh vốn có của mình, Ford còn mang đến những lợi thế mà chỉ có dòng SUV cỡ lớn có được, để tích hợp vào dòng SUV cỡ nhỏ này, khiến nó nổi bật hơn bất kỳ đối thủ nào trong phân khúc.

Sự xuất hiện của hệ truyền động được cải tiến, đi kèm với động cơ EcoBoost tiên tiến đã một phần nào đó, giúp cho khả năng vận hành của xe luôn đạt mức trên cả tuyệt vời. Ngoài ra, động cơ vượt trội này còn giúp xe có mức tiêu hao nhiên liệu khá tinh tế, khả năng tăng tốc cũng được cải thiện một cách rõ rệt.

Nhờ vào thiết kế một cách chi li và hợp lí nhất, giúp cho xe đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu như ý nhất. Song song với đó, một mẫu SUV bắt buộc phải có khả năng chống lực cản gió tốt, vì vậy mà các nhân viên của Ford luôn phải dốc toàn lực vào thay đổi của xe.

Xem thêm phiên bản Ford Focus

Giữ vững thế mạnh

Để hiểu rõ hơn, hãy chú ý đến những chi tiết giảm đi lực cản đã được tích hợp vào cửa sổ phía sau EcoSport 2018, hay người dùng có thể quan sát tại ốp cản sau với kiểu dáng 3D, nhờ đó mà mẫu SUV này quản lý được luồng không khí xuất hiện dưới xe tốt hơn.

Dù sở hữu khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng, nhưng Ford vẫn rất khéo léo khi giữ cho EcoSport những yếu tố cốt lõi làm nên một chiến mã tối ưu nhất, không đánh mất đi sự mạnh mẽ và phóng khoáng của một dòng xe Mỹ. Triết lý thiết kế này đã được lưu trữ hàng chục năm nay, cho đến tương lai vẫn sẽ được lưu giữ và phát triển.

Về thiết kế của một mẫu SUV, quan trọng nhất vẫn chính là nét truyền thống đặc trưng của từng mẫu mã. Khi hầu như hiện nay ngày càng nhiều sản phẩm mới đang đẩy mạnh tiếp cận đến người tiêu dùng, thì việc tạo ra hay giữ nguyên vẹn những dấu ấn của riêng mình vẫn là điều quan trọng nhất.

Về điểm này, các sản phẩm SUV mới và sắp ra mắt của Ford đang được giữ bí mật, nhưng có thể khẳng định rằng, việc cung cấp cho người dùng cảm giác lái mạnh mẽ, song hành với đó là khai thác nhiều thế mạnh của từng dòng xe hơn sẽ giúp cho thương hiệu Mỹ giữ vững ngôi vương của mình.

--->> Xem thêm giá Everest 2018 tại đại lý Phú Mỹ Ford

Tổng hợp và biên tập
http://www.fordgiatot.com/dong-suv-cua-ford-dang-ngay-cang-an-tuong-186.html