menu
Phú Mỹ Ford

Đã Mắt Với Kia Rio 2017

Đăng ngày: 30/11/2016

Tại triển lãm Paris Auto Show,  Kia Rio chính thức lộ ra dáng vẻ hoàn toàn mới so với những xe tiền nhiệm trước đã làm cho mọi người bất ngờ đầy thích thú.

 

Diện mạo mới của Rio được lấy cảm hứng từ Kia Soul. Kia Rio mới được trang bị lưới tản nhiệt với kích thước lớn hơn, trụ cột C được gắn thẳng đứng hơn. Đó là phía đầu xe, còn đuôi xe cụm đèn Led được thiết kế lại với hình dáng góc  cạnh hơn. 

 

Bên trong, thế hệ thứ 4 của xe Kia Rio được bài trí theo hướng đơn giản hóa cho bảng điều khiển, xe trang bị vô – lăng 3 chấu, màn hình cảm ứng kích thước lớn có tích hợp hệ thống thông tin giải trí UVO của Kia.

Rio mới sẽ được cung cấp sức mạnh bởi động cơ xăng và động cơ diesel với dung tích từ 1.0L đến 1.5L, tùy chọn truyền động bao gồm hộp số sàn 5 cấp, tự động 4 cấp và 6 cấp.

Ngay sau khi được công bố lần đầu tiên tại thủ đô nước Pháp, mẫu hatchback này dự kiến sẽ tiếp tục được trình làng tại Los Angeles Auto Show vào mùa thu này, và dự kiến bán ra trong năm tới như là một mô hình năm 2017.

 

 

 

 
 
 
 

Sanxehot là trang thương mại mua bán xe oto cũ mới uy tín tại HCM. Luôn có các mẫu xe ôtô với giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt là các xe đã qua kiểm tra, kiểm duyệt. Bạn có thể xem thêm thông tin các dòng xe

Giá xe Toyota Vios cũ mới

Giá xe Kia Morning cũ mới

Giá xe Mazda 3 cũ mới

Giá xe Ford Everest cũ mới

Giá xe Nissan Sunny cũ mới